0225 3600 409 6:00AM to 21:00PM

Ống nhựa xoắn luồn dây điện HDPE - VISUCO

Tác giả: VISUCO | 05-01-2023 | 12:45:06 | Lượt xem

Ống nhựa xoắn luồn dây điện HDPE - VISUCO

Ống nhựa gân xoắn HDPE ngày càng được nhiều người biết đến, nó được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp năng lượng, công nghiệp nặng… Ra đời vào những năm 60 của thế kỉ trước tại Nhật Bản, ống HDPE gân xoắn có nhiều ưu điểm vượt trội như độ dài liên tục và dễ dàng ghép nối, uốn cong dễ dàng, khả năng chịu lực nén lớn, không bị ăn mòn trong môi trường…

Hiện sản phẩm Ống nhựa xoắn luồn dây điện HDPE - VISUCO​ đang được sản xuất bởi công ty CP VISUCO và được phân phối khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Ống nhựa gân xoắn HDPE được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và bằng chất liệu HDPE nguyên sinh, không chứa tạp chất nên tạp ra một sản phẩm ống có độ hoàn thiện cao, bề mặt nhẵn bóng, không mùi, không chứa chất hóa học độc hại và màu sắc đồng nhất.

Ống nhựa gân xoắn HDPE được công ty VISUCO cung cấp với mức giá hợp lí và ổn định nhất thị trường. Nếu bạn muốn biết chi tiết bảng giá ống luồn dây điện HDPE xin vui lòng liên hệ với VISUCO chúng tôi sẽ hỗ trợ báo giá ống nhựa gân xoắn HDPE tốt nhất cho Quý khách.

Ống HDPE có ứng dụng gì và được dùng ở đâu ?

- Sử dụng để luồn dây cáp và cáp trong công trình : xây lắp, chiếu sáng,điện lực, viễn thông.

- Được sử dụng trong các hệ thống lớn : hệ thống cáp ngầm trong các hệ thống điện đường, các dự án lớn trong các nhà máy sản xuất, các nhà máy chế biến thực phẩm…

Ống nhựa gân xoắn luồn dây điện giá rẻ

CÔNG TY CP VISUCO chuyên cung cấp sản phẩm ống nhựa gân xoắn luồn dây điện. Đến với chúng tôi quý khách có cơ hội mua được sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước  với giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường. Vì sao bạn nên mua tại cửa hàng chúng tôi:

+ Sản phẩm tốt giá được update thường xuyên hàng tháng.

+ Chúng tôi có chính sách giảm giá cho những khách hàng mua với số lượng lớn.

+ Nếu quý khách sử dụng còn dư – yên tâm chúng tôi sẽ mua lại cho quý khách.

+ Chính sách bảo hành rõ ràng, có giấy tờ để khách hàng cảm thấy yên tâm nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN VISUCO

Địa chỉ:  670 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Hotline: 0911.112.118 - 0919.129.628

Email: visucojsc@gmail.com

Website: ongxoanhdpe.vn

ĐĂNG KÝ EMAIL NHẬN BÁO GIÁ TỐT