0225 3600 409 6:00AM to 21:00PM

Địa chỉ sản xuất ống nhựa HDPE gân xoắn luồn dây điện giá rẻ toàn quốc

Tác giả: VISUCO | 06-01-2023 | 10:41:37 | Lượt xem

Sản xuất ống nhựa HDPE gân xoắn luồn dây điện giá rẻ toàn quốc

Ống nhựa HDPE gân xoắn là sản phẩm chuyên dụng bảo vệ cáp điện và cáp viễn thông được sản xuất bằng nguyên liệu HDPE, trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế. Công ty CP VISUCO chúng tôi chuyên cung cấp ống nhựa HDPE gân xoắn (Ống chịu áp lực,ống luồn cáp điện, Ống HDPE gân xoắn 2 vách, 2 lớp, thành đôi, nhiều lớp, ống ruột gà ) Ống HDPE dùng trong ngành điện, viễn thông. chuyên dụng bảo vệ cáp điện, cáp thông tin hàng đầu Việt Nam.

Công ty CP VISUCO là đơn vị chuyên sản xuất ống nhựa HDPE gân xoắn luồn dây điện giá rẻ toàn quốc do Công ty VISUCO sản xuất được sản xuất trên công nghệ hiện đại, ống được chế tạo từ nhựa HDPE nhập khẩu, không chứa clo, không dùng nhựa tái sinh phế phẩm, phế liệu, không sử dụng phụ gia gây độc hại cho con người và ô nhiễm môi trường. Ống nhựa HDPE được tạo gân xoắn để tăng khả năng chịu lực và sử dụng

>>>Xem thêm về: Ống xoắn ruột gà hdpe luồn dây điện tại Hải Phòng

Tại sao nên sử dụng ống nhựa gân xoắn HDPE trong các công trình hiện nay trên Toàn quốc

Hiện nay với việc hạ ngầm đô thị đang là xu hướng quy hoạch của các thành phố hiện đại tại Việt Nam. Việc hạ ngầm đô thị giúp cho cảnh quan thành phố trở nên thông thoáng, sạch đẹp. Từ đó việc sử dụng ống luồn dây cáp điện ngầm HDPE trở nên phổ biến với các đầy đủ sự ưu việt

Ống nhựa HDPE gân xoắn luồn dây điện (hay còn gọi là ống nhựa gân xoắn HDPE) là được sản xuất từ nguyên liệu là các hạt nhựa HDPE, hạt màu và các phụ gia khác. Ống nhựa xoắn có độ uốn dẻo cao nên có khả năng di chuyển uốn lượn theo địa hình thi công. Sản phẩm ống gân xoắn HDPE được thiết kế với các đường gân xoắn đảm bảo cho ống có khả năng chịu lực, chịu tải trọng lớn.

Ống nhựa HDPE gân xoắn giá rẻ toàn quốc

Được sản xuất từ 100% nguyên liệu nhựa nguyên sinh cùng thiết kế theo dạng lượn sóng, ống nhựa HDPE gân xoắn giá rẻ có nhiều ưu thế trong việc bảo vệ cáp điện, cáp thông tin như:

- Thoát nhiệt tối đa cho cáp (khi vận hành)
- Giảm thiểu ma sát khi thi công kéo cáp
- Tăng khả năng chịu ép nén, độ cứng cho ống
- Uốn lượn dễ dàng, thi công được trên mọi địa hình
- Độ dài liên tục lên tới 1000m, hạn chế mối nối
- Có khả năng chống lại sự ăn mòn và ảnh hưởng của thời tiết

Chính nhờ những ưu điểm trên mà ống nhựa xoắn HDPE tại VISUCO luôn tránh được tối đa sự tác động của môi trường bên ngoài, đảm bảo an toàn cho cáp điện và các thiết bị điện bên trong.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN VISUCO

Địa chỉ:  670 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Hotline: 0911.112.118 - 0919.129.628

Email: visucojsc@gmail.com

Website: ongxoanhdpe.vn

ĐĂNG KÝ EMAIL NHẬN BÁO GIÁ TỐT