0225 3600 409 6:00AM to 21:00PM

Cung cấp ống nhựa xoắn HDPE 130/100 tại Hải Phòng

Tác giả: VISUCO | 09-10-2022 | 09:27:12 | Lượt xem

Sản xuất ống nhựa xoắn HDPE 130/100 tại Hải Phòng

 Ống xoắn HDPE 130/100 có độ bền rất cao, chịu đựng được trong môi trường bao gồm chất lỏng cũng như dung dịch hay gặp phải trên đường dẫn, đất cấp thoát nước. Ống không hề xảy ra hiện tượng rò rỉ và cũng không hề bị tác động dưới những dung dịch như muối, kiềm hoặc axit,…

– Khả năng thích nghi tốt với nhiệt độ cao, ống nhựa xoắn HDPE hoàn toàn có thể hoạt động tốt khi thi công trong thời gian dài trong nhiều điều kiện môi trường và không hề bị ảnh hưởng dưới tác động của tia cực tím.

– Ngay cả ở nhiệt độ cực thấp dưới –40°C ống HDPE vẫn sẽ giữ nguyên được khả năng chịu áp cũng như độ va đập tốt hơn hẳn so với những ống nhựa căn bản khác. Ống nhựa gân xoắn HDPE 130/100 cũng chịu lửa rất tốt. Khi bị tác động bởi ngọn lửa, ống nhựa xoắn HDPE gần như không bắt lửa, hàng hoá chỉ mềm đi và có chút ít biến dạng. Nhiệt độ sản phẩm của nhựa HDPE vẫn còn khả năng hoạt động lên tới 327°C

 Ống luồn dây HDPE 130/100 có những đặc tính có thể uốn dẻo rất lớn và có thể chịu biến dạng lớn dưới loại tải cao

Ống nhựa xoắn HDPE TFP 130/100 tại VISUCO có gì nổi bật?

Việc dùng ống xoắn HDPE TFP 130/100 của công ty VISUCO giúp giảm thiểu tối đa giá thành kéo luồn dây cáp viễn thông, cùng với sự tiện lợi và bảo đảm an toàn.

Ống nhựa xoắn HDPE TFP 130/100 được sản xuất từ vậy liệu nhựa PE nguyên sinh, cho tuổi thọ cao hơn kíp đôi những loại ống nhựa thường. Nhưng Quý Khách hoàn toàn có thể dễ dàng nhận diện được sản phẩm làm từ nhựa nguyên sinh, hay còn gọi là nhựa mới, với ống nhựacó màu đỏ tươi, rất sáng. Việc sử dụng chất liệu nhựa này khi thi công đúng kỹ thuật đảm bảo có tuổi thọ lên đến trên 70 năm, Ngược lại với các loại ống làm từ nhựa tái sinh – tái chế có màu nâu xám hoặc hơi tối có tuổi thọ tương đối 20-30 năm.

Độ dẻo dai Ống nhựa xoắn HDPE TFP 130/100:

Các thành quả thí nghiệm đã cho thấy ống HDPE TFP 130/100 có độ dẻo cấp thiết rất tốt so với những loại ống trên thị trường khác. Nguyên nhân vẫn là sử dụng nhựa nguyên sinh, bằng giác quan Quý khách có thể lấy 2 mẫu thay đổi 1 đoạn dài 1-2m và uốn thử bằng tay, với các ống HDPE TFP 130/100 Luồn dây điện làm bằng nhựa tái chế rất cứng và có khả năng bị nứt gãy khi đạt tới độ cong giới hạn. Ống xoắn HDPE TFP 130/100 Luồn dây điện thường cho khả năng uốn cong 1,5 lần so với ống thường.

>>>Xem thêm về: Ống nhựa xoắn HDPE luồn dây điện tại Hải Phòng

Cách chọn ống nhựa xoắn HDPE 130/100

1. Đường kính trong của ống phải lớn hơn ít nhất 1,5 lần đường kính bên ngoài của cáp điện

2. Đối với cáp thông tin, đường kính trong của ống nhiều hơn hoặc bằng 2 lần đường kính bên ngoài của cáp

3. Bán kính cong tối thiểu của ống BFP chọn theo giá trị tương ứng.

Ứng dụng ống xoắn HDPE vào: Dẫn cáp viễn thông, dẫn cáp điện ngần, cáp quang, hệ thống thoát nước và hệ thống xử lý nước thải trong thị trường dân cư và các khu công nghiệp, hệ thống các cống dọc …

Tại sao bạn nên chon ống nhựa gân xoắn HDPE 130/100 của VISUCO?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ống xoắn của rất nhiều đơn vị khác nhau. Tuy nhiên khách hàng có thể tham khảo và sử dụng ống xoắn HDPE uy tín của Công ty cổ phần VISUCO hiện đang được cung cấp tại Hải Phòng

Các sản phẩm ống xoắn của chúng tôi đều có giấy kiểm tra chất lượng của cơ quan có thẩm quyền trước khi được cung cấp ra thị trường, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Hơn nữa tất cả sản phẩm của VISUCO dều được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài kết hợp với nguồn nguyên liệu được lựa chọn rất kỹ càng đảm bảo an toàn chất lượng mới được đưa vào sản xuất.

Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn có một đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm có tinh thần nhiệt huyết với nghề nên chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về tất cả các sản phẩm ống xoắn, phụ kiện ống xoắn của VISUCO.

Với các ưu điểm vượt trội như: Sản phẩm còn có độ mềm dẻo giúp khách hàng dễ dàng gập, uốn, gấp khúc trong quá trình thi công mà không lo bị hỏng ống và sản phẩm của chúng tôi có chịu được các va đập mạnh do tác động bên ngoài mang lại, sản phẩm có tuổi thọ kéo dài lên tới 50 năm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo bị rò rỉ hỏng hóc.

Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất để khách hàng không mất thời gian chờ đợi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng ống xoắn HDPE mang thương hiệu của Công ty cổ phần VISUCO.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN VISUCO

Địa chỉ:  670 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Hotline: 0911.112.118 - 0919.129.628

Email: visucojsc@gmail.com

Website: ongxoanhdpe.vn

ĐĂNG KÝ EMAIL NHẬN BÁO GIÁ TỐT