0225 3600 409 6:00AM to 21:00PM

Kích thước ống nhựa xoắn HDPE - VISUCO

Tác giả: Administrator | 28-09-2022 | 16:09:32 | Lượt xem

Kích thước ống nhựa xoắn HDPE

Kích thước ống nhựa xoắn HDPE là một trong những vấn đề mà người mua phải xem xét rất kĩ trước khi lựa chọn, bởi những sai số rất nhỏ thôi cũng sẽ cho ra một loại sản phẩm HDPE khác. Hãy cùng VISUCO  tìm hiểu về các kích thước chuẩn của loại ống xoắn này

Ống nhựa xoắn HDPE là gì?

Ống nhựa xoắn HDPE hay còn gọi là ống xoắn ruột gà HDPE được chế tạo từ HDPE, hợp chất được trùng phân từ poli-etilen (có tỉ trọng cao) dưới áp suất thấp cùng với các hệ xúc tác hoá học như crom/silic catalyts…

Ống nhựa xoắn HDPE được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực dân dụng, khu đô thị, điện chiếu sáng giao thông, hạ ngầm hệ thống cáp viễn thông…

Ngoài ra thì ống nhựa còn được tin dùng cho những công trình năng lượng tái tạo như điện năng lượng mặt trời, dự án điện gió, điện áp mái.

Kích thước ống nhựa xoắn HDPE quy chuẩn

Được sản xuất bởi công nghệ hiện đại nhất cho những sản phẩm tốt nhất với kích thước ống có đường kính từ 25mm đến 250mm.

Có tính ổn định cao và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe ​như​ KSC 8455:2005; TCVN 7997:2009; TCVN 8699: 2011 …

Ưu điểm của ống nhựa HDPE

  • Ống nhựa gân xoắn HDPE có độ bền rất cao, chịu đựng được trong môi trường gồm có chất lỏng cũng như dung dịch hay gặp phải trên đường dẫn, đất cấp thoát nước.
  • Ống không hề xảy ra hiện tượng rò rỉ và cũng không hề bị tác động dưới các dung dịch như muối, kiềm hoặc axit,…
  • Khả năng thích nghi tốt với nhiệt độ cao, ống nhựa hdpe hoàn toàn có thể hoạt động tốt khi thi công trong thời gian dài trong nhiều điều kiện môi trường và không hề bị ảnh hưởng dưới tác động của tia cực tím.
  • Ngay cả ở nhiệt độ cực thấp dưới –40°C ống nhựa xoắn HDPE vẫn sẽ giữ nguyên được khả năng chịu áp cũng như độ va đập tốt hơn hẳn so với các ống nhựa thông thường khác. ống nhựa gân xoắn HDPE cũng chịu lửa rất tốt.
  • Ống nhựa xoắn HDPE có những đặc tính có thể uốn dẻo rất lớn và có thể chịu biến dạng nhiều dưới loại tải cao.

>>>xem thêm về: Cung cấp ống nhựa xoắn HDPE 110/90 tại Hải Phòng

Liên hệ lắp đặt ống nhựa gân xoắn tại Hải Phòng với Công ty cổ phần VISUCO để được sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt có giá tiền mềm mại nhất trên thị trường hiện nay.

Bởi các sản phẩm ống xoắn HDPE được chính công ty chúng tôi sản xuất bằng công nghệ máy móc hiện đại nhất nên sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng và được các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền kiểm tra và cấp giấy chứng nhận.

Hơn nữa việc mua trực tiếp từ công ty còn giúp khách hàng mua được sản phẩm có mức giá tốt nhất giúp tiết kiệm thêm kinh phí cho quý khách.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho việc thi công lắp đặt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN VISUCO

Địa chỉ:  670 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Hotline: 0911.112.118 - 0919.129.628

Email: visucojsc@gmail.com

Website: ongxoanhdpe.vn

ĐĂNG KÝ EMAIL NHẬN BÁO GIÁ TỐT