0225 3600 409 6:00AM to 21:00PM

Ống xoắn HDPE 90/110 có sẵn tại Hải Phòng

Tác giả: VISUCO | 17-03-2023 | 08:10:20 | Lượt xem

Ống xoắn HDPE 90/110

Thông tin tóm tắt sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE 90/110

Đường kính trong (mm) : 90 ± 3.0
Đường Kính ngoài (mm) :110 ± 3.0
Độ dày thành ống (mm) : 2,2 ± 0,3
Bước ren (mm): 25 ± 1,0
Tiêu chuẩn mỗi cuộn (m): 100
Đường kính và chiều cao mỗi cuộn (m): 0,75 x 1,60

Phân phối ống xoắn HDPE 90/110 tại Hải Phòng

Ống nhựa gân xoắn hdpe được cấu tạo là một đường ống hình tròn với những bước ren liên tiếp nhau từ đầu đến cuối cuộn ống. Ống nhựa HDPE có những gân nổi lên trên bề mặt ngoài với mục đích làm tăng độ chịu lực cho ống để bảo vệ dây cáp điện ngầm bên trong được an toàn bời những lực mạnh tác động bên trên mặt đất như: Xe trọng tải lớn chạy qua, các vật nặng đè nén... Đồng thời nhờ những đường gân đó mà ống có thể cuộn lại thành một cuộn tròn gọn gàng sẽ thuận lợi trong quá trình vận chuyển và thi công, thay vì phải bê vác các loại ống thẳng thì ống Santo chỉ cần lăn vần cuộn ống nhẹ nhàng rất phù hợp thi công trong những điều kiện địa hình khó khăn, phức tạp.

Ống nhựa gân xoắn HDPE giá rẻ vì là sản phẩm bảo vệ bên ngoài cho hệ thống cáp điện ngầm, mặc dù ống có rất nhiều loại đường kính từ nhỏ đến lớn để phù hợp với các loại cáp nhưng ống cũng không thể thi công cho hệ thống đường điện dân dụng đi ngầm trong tường vì loại đường kính nhỏ nhất là 25mm so với độ dày của tường nhà vẫn không thể phù hợp.

Ống nhựa gân xoắn chịu lực hdpe có sẵn cũng không thể dùng cho hệ thống cấp thoát nước được bởi vì ống gồm những bước ren lồi mặt ngoài và lõm lòng trong nên nước sẽ bị ứ đọng và lắng cặn bên trong thành ống.

>>>>Xem thêm về: Ống nhựa xoắn HDPE 130/100 có sẵn tại Hải Phòng

Sản xuất ống xoắn HDPE 90/110 tại Hải Phòng

Từ khi sản phẩm ống nhựa xoắn hdpe ra đời đã dần chiếm lĩnh và thay thế vị trí của các loại ống thẳng khác nhờ tính năng nổi trội của sản phẩm: Độ chịu lực, chịu nén cao, có thể thi công trong môi trường hóa chất mà không bị ăn mòn, độ dài cuộn ống linh hoạt theo thiết kế công trình, dễ dàng trong vận chuyển và thi công, giá thành hợp lý, độ bền cao tương đương với tuổi thọ công trình...

Ống nhựa HDPE mang thương hiệu VISUCO từ lâu đã trở thành thương hiệu ống nhựa xoắn được nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước tin dùng. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, áp dụng những tiến bộ kỹ thuật tiên tiến nhất, ống nhựa gân xoắn HDPE luôn được kiểm định chất lượng kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng, đạt tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế.

Công ty CP VISUCO Chúng tôi là đơn vị sản xuất và cung cấp ống nhựa gân xoắn HDPE giá rẻ tại miền Bắc. Với phương châm chất lượng đặt lên hàng đầu, ống nhựa gân xoắn HDPE của công ty chúng tôi luôn được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN VISUCO

Địa chỉ:  670 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Hotline: 0911.112.118 - 0919.129.628

Email: visucojsc@gmail.com

Website: ongxoanhdpe.vn

ĐĂNG KÝ EMAIL NHẬN BÁO GIÁ TỐT