0225 3600 409 6:00AM to 21:00PM

Cung cấp ống nhựa xoắn tại Hiệp Hòa Bắc Giang

Tác giả: Administrator | 18-04-2022 | 15:39:46 | Lượt xem

Công ty cổ phần VISUCO chuyên cung cấp ống nhựa xoắn HDPE tại Hiệp Hòa Bắc Giang uy tín, chất lượng, giá tốt. Vui lòng liên hệ 0911 112 118 để được tư vấn báo giá chi tiết các sản phẩm của chúng tôi.

Một sản thương hiệu ống xoắn nổi tiếng được khách hàng ưa chuộng sử dụng và hiện đang được cung cấp trên địa bàn huyện Hiệp Hòa Bắc Giang phải nhắc đến đó chính là ống nhựa xoắn HDPE của công ty cổ phần VISUCO.

Công ty chúng tôi có hệ thống máy móc trang thiết bị được nhập khẩu nguyên chiếc tại Hàn Quốc đã cho ra những sản phẩm ống xoắn, phụ kiện ống xoắn chất lượng cao được khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất và cung cấp ống nhựa xoắn tại Hiệp Hòa Bắc Giang và các tỉnh, thành phố khác trong cả nước, ống xoắn của công ty cổ phần VISUCO đã góp phần hình thành nên nhiều các công trình xây dựng trọng điểm, các công trình công cộng, công trình phúc lợi mang tính quốc gia trên toàn quốc.

Các sản phẩm ống nhựa xoắn của đơn vị chúng tôi còn được hình thành bởi đội ngũ công nhân lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm luôn tâm huyết với nghề và kết hợp hiệu quả với nguồn nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng ngay từ khâu lựa chọn.

Đây chính là các yếu tố cần thiết để tạo ra những sản phẩm ống nhựa xoắn có chất lượng cao được khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn.

Quý khách hàng trên huyện Hiệp Hòa tỉnh Bắc Giang còn chưa biết lựa chọn thương hiệu sản phẩm ống xoắn uy tín nào trên thị trường hiện nay thì hãy liên hệ với các đại lý, nhà phân phối của chúng tôi trên địa bàn huyện để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất về các dòng sản phẩm ống xoắn, phụ kiện ống xoắn HDPE.

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng về số lượng sản phẩm và giao hàng tận các công trình theo yêu cầu của quý khách hàng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo.

Vui lòng truy cập website ongxoanhdpe.vn để tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc danh mục tintuc

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN VISUCO

Địa chỉ:  670 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Hotline: 0911.112.118 - 0919.129.628

Email: visucojsc@gmail.com

Website: ongxoanhdpe.vn

ĐĂNG KÝ EMAIL NHẬN BÁO GIÁ TỐT