0225 3600 409 6:00AM to 21:00PM

Cung cấp ống nhựa gân xoắn HDPE tại Gia Lai

Tác giả: Administrator | 15-05-2022 | 15:34:01 | Lượt xem

Công ty cổ phần VISUCO trực tiếp sản xuất và cung cấp ống nhựa gân xoắn HDPE tại Gia Lai uy tín, chất lượng, đủ kích cỡ, đủ màu sắc, giá thành phù hợp. Liên hệ 0911 112 118 để được tư vấn, báo giá.

Gia Lai là địa bàn tỉnh miền núi đang ngày càng phát triển về kinh tế xã hội nên việc xây dựng các cơ sở hạ, các công trình quan trọng trên địa bàn tỉnh và các nhà máy, xí nghiệp các khu công nghiệp cũng được hình thành ... và một trong các sản phẩm không thể thiếu đối với các công trình đó chính là ống nhựa gân xoắn HDPE tại Gia Lai. Đây là sản phẩm rất cần thiết cho quá trình xây dựng và hoàn thiện nên các công trình đó.

Để đem lại hiệu quả cao đối với các công trình cơ sở hạ tầng, các khu công nghiệp trong toàn tỉnh thì việc lựa chọn ống xoắn HDPE cũng là một tiêu chí quan trọng góp phần hình thành nên những công trình có chất lượng tốt.

Ống nhựa gân xoắn HDPE của công ty cổ phần VISUCO sẽ đáp ứng đủ các tiêu chí cho các công trình xây dựng quan trọng trên địa bàn tỉnh Gia Lai đó chính là:

- Sản phẩm ống xoắn HDPE của VISUCO có tính chịu lực, chịu tác động từ môi trường mà không sợ bị oxy hóa sản phẩm;

- Ống xoắn HDPE có tính đàn hồi, mềm, dẻo, nhẹ cực dễ thi công, vận chuyển;

- Ống có tuổi thọ dài lâu;

- Ống có độ dài liên tục;

- Ống đủ kích cỡ để lựa chọn.

Liên hệ với các cửa hàng đại lý cung cấp ống nhựa gân xoắn HDPE tại Gia Lai để được tư vấn, báo giá và sử dụng những sản phẩm uy tín, chất lượng mà chúng tôi đem đến cho bạn.

Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại với nguồn nguyên vật liệu tuyển chọn góp phần tạo nên dòng ống xoắn làm mưa gió trên thị trường.

Chính sách giao hàng tận nơi theo yêu cầu với thời gian nhanh nhất và đảm bảo an toàn tới tận tay quý khách hàng.

Tham khảo tại website ongxoanhdpe.vn để biết thêm về sản phẩm.

 THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN VISUCO

Địa chỉ:  670 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Hotline: 0911.112.118 - 0919.129.628

Email: visucojsc@gmail.com

Website: ongxoanhdpe.vn

ĐĂNG KÝ EMAIL NHẬN BÁO GIÁ TỐT