0225 3600 409 6:00AM to 21:00PM

Ống xoắn HDPE Hải Phòng

Tác giả: Administrator | 15-11-2016 | 15:43:14 | 3234 Lượt xem

Ống nhựa gân xoắn HDPE tại Hải Phòng

Ống nhựa gân xoắn HDPE là sản phẩm chuyên dùng để bảo vệ dây cáp điện và cáp viễn thông, cáp quang, cáp điện ngầm, hệ thống thoát nước và xử lý nước thải của các khu dân cư, khu công nghiệp, cống bê tông, hệ thống cống dọc, cống vượt lên trên các trục giao thông được sản xuất bằng nguyên liệu nhựa HDPE có khả năng chịu lực tốt, có độ bền cao. Ống nhựa gân xoắn có những đặc điểm ưu việt như:

- Có độ bền cơ học cao, dễ uốn nên được ứng dụng nhiều trong hệ thống ống thoát nước. Ống nhựa gân xoắn HDPE có bề mặt trong nhẵn, độ nhám thủy lực nhỏ, ít gây tổn thất thủy lực đường ống và nhẹ hơn ống bê tông, chịu được áp lực lớn nên ống nhựa gân xoắn đã dần thay thế ống bê tông. Chính vì thế ống nhựa gân xoắn tăng hiệu quả của đường ống thoát nước, đơn giản khi lắp đặt, chi phí nhân công thấp.

- Độ kháng hóa tốt, không bị rò rỉ, không bị ăn mòn, thích hợp với môi trường dẫn hóa chất đặc biệt là môi trường có độ kiềm cao

- Có tuổi thọ cao có thể lên đến 50 năm nếu lắp đặt và sử dụng đúng kỹ thuật.

- Khả năng chịu nhiệt tốt, vật liệu ống có thể chìm xuống thao tác và sử dụng trong hoàn cảnh 40 - 60 độ C

- Xếp dỡ, vận chuyển dễ dàng

ong xoan hdpe hai phong

Cung cấp ống xoắn HDPE tại Hải Phòng

Bởi những đặc tính như vậy nên ống nhựa gân xoắn HDPE được sử dụng rộng rãi không chỉ trong lĩnh vực xây dựng mà còn nhiều lĩnh vực khác. Công ty VISUCO là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào sản xuất ống nhựa chịu lực HDPE. Ống nhựa HDPE do công ty chúng tôi sản xuất đều phải kiểm định chất lượng trước khi đưa vào sử dụng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

ong nhua gan xoan HDPE tai Hai Phong

Sản xuất ống xoắn HDPE tại Hải Phòng

Quý khách hàng có nhu cầu cung cấp ống xoắn HDPE tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VISUCO
MST: 0201651844 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày14/10/2015
Add: 5/441 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng
Email: visucojsc@gmail.com
Tel: 02253 600 409 or 0911 112 118
Website: www.ongxoanhdpe.vn

ĐĂNG KÝ EMAIL NHẬN BÁO GIÁ TỐT