0225 3600 409 6:00AM to 21:00PM

Ống nhựa xoắn HDPE ELP 65/50 - Đơn vị sản xuất ống nhựa số 1 Miền Bắc

Tác giả: VISUCO | 16-02-2023 | 07:23:52 | Lượt xem

Ống nhựa xoắn HDPE ELP 65/50 - Đơn vị sản xuất ống nhựa số 1 Miền Bắc

Ống nhựa gân xoắn HDPE được sản xuất bởi công nghệ hiện đại nhất cho những sản phẩm tốt nhất với kích thước ống có đường kính từ 25mm đến 200mm. So với các loại ống thông dụng khác như ống thép, ống nhựa PVC, ống HDPE gân xoắn có nhiều ưu điểm vượt trội: Độ dài liên tục, dễ dàng uốn cong, khả năng chịu lực lớn, kinh tế, tiết kiệm nhân công… Ống nhựa HDPE gân xoắn hiện đang thay thế các loại ống thông dụng khác và được sử dụng rất rộng rãi trong lắp đặt cáp ngầm.

Ống nhựa xoắn HDPE do Công ty CP VISUCO sản xuất trên công nghệ hiện đại, vật liệu nhựa HDPE có độ bền cơ lý và hóa học cao. Ống HDPE được tạo gân xoắn để thêm độ cứng khi va đập, đè nén. Ống  nhựa xoắn có chiều dài liên tục và rất dễ uốn cong tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm nhân công máy móc khi lắp đặt.

Ống nhựa xoắn HDPE ELP 65/50 giá rẻ

Ống nhựa xoắn HDPE 65/50 hay còn gọi là ống nhựa xoắn hdpe 65mm, hay ống nhựa xoắn hdpe 50 mm. Vì đường kính trong là 50mm, đường kính ngoài 65 mm. Thường được sử dụng để thi công luồn dây điện, dây cáp viễn thông để bảo vệ dây dẫn bên trong khi hạ ngầm, hoặc đi nổi.

Sử dụng nhiều cho các công trình hạ tầng tòa nhà, cao ốc, công viên, đường giao thông, hệ thống chiếu sáng. … khu đô thị…

Ưu điểm của ống nhựa xoắn HDPE 65/50 tại Công ty CP VISUCO

- Đầu tiên là giải pháp vượt trội về tối ưu chi phí và tiết kiệm nhân công

- Tiết kiệm thời gian thi công

- Tiết kiệm nhân công

- Tiết kiệm chi phí quản lý, vận hành

Ống nhựa xoắn HDPE 65/50 hiện tại rất có nhiều đơn vị đang sản xuất và phân phối ống nhựa xoắn HDPE với chất lượng và giá cả tương đương, nhưng lựa chọn ống nhựa xoắn hdpe thế nào cho hợp lý ? Đến với Ống nhựa xoắn HDPE Santo tại đai ly ong nhua xoan HDPE quý khách hàng sẽ được nhiều hơn có thể :

- Mua ống nhựa xoắn hdpe với giá cạnh tranh nhất
- Được giao hàng với chính sách vận chuyển tốt
- Uy tín đã được khẳng định là sau gần 10 năm trên thị trường
- Chính sách bảo hành đúng thời gian và đúng tiến độ cam kết
- Có nhiều phần quà cho những khách hàng thân thiết vào cuối năm ….

>>>Xem thêm về: Ống nhựa gân xoắn HDPE 200/260 có sẵn

Cung cấp ống nhựa xoắn HDPE ELP 65/50 

Để có được những thành tựu trên, đại lý ống nhựa xoắn HDPE chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng, giá cả làm lợi thế và không thể thiếu tác phong phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng để đưa ra những phương án tối ưu, tiết kiệm nhất.

Đối với đơn vị sản xuất ống nhựa xoắn HDPE tại miền Bắc chúng tôi “uy tín là số 1”để tiếp tục phát triển và mở rộng thị trường, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng có chất lượng tốt và đưa lợi ích người tiêu dùng lên hàng đầu.

Trong tương lai, rất hy vọng những sản phẩm Công ty CP VISUCO cung cấp sẽ có cơ hội đóng góp sự thịnh vượng cho những công trình xây dựng của Bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN VISUCO

Địa chỉ:  670 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Hotline: 0911.112.118 - 0919.129.628

Email: visucojsc@gmail.com

Website: ongxoanhdpe.vn

 
 

ĐĂNG KÝ EMAIL NHẬN BÁO GIÁ TỐT