0225 3600 409 6:00AM to 21:00PM

Cấp ống xoắn HDPE tại cụm CN Khánh Nhạc Ninh Bình

Tác giả: Administrator | 13-05-2019 | 09:55:54 | 452 Lượt xem

Cấp ống nhựa gân xoắn HDPE tại cụm CN Khánh Nhạc Ninh Bình

Ống xoắn HDPE sản phẩm chuyên dùng dành cho các công trình hạng mục dự án về đường cáp quang cáp điện, dùng cho các hệ thống cống vượt, hệ thống tưới tiêu, xử lý nước thải... Phục vụ cho mọi công trình trên mọi quy mô. Nhất là với những công trình trên quy mô lớn như tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, xây dựng cầu đường, nhà máy xí nghiệp,....càng được cung cấp ống xoắn HDPE. Vậy nên nếu quý đơn vị đang cần cấp ống xoắn HDPE tại cụm CN Khánh Nhạc Ninh Bình nói riêng, tại các tỉnh thành phố khác nói chung. Khi cần cung cấp ống xoắn, hay gọi ngay theo hotline: 0911 112 118. VISUCO sẽ nhanh chóng nhấc máy và vận chuyển sản phẩm tận nơi. 

Công ty VISUCO là nhà sản xuất, đơn vị phân phối, cung cấp ống xoắn chịu lực HDPE uy tín đáng tin cậy hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại ống xoắn HDPE với nhiều kích cỡ khác nhau. Cung cấp ống xoắn HDPE tới nhiều đơn vị thi công xây dựng theo yêu cầu. Sản phẩm của chúng tôi đã được công nhận về chất lượng. Có giấy chứng nhận rõ ràng từ các cơ quan ban ngành có liên quan. Trong thời gian qua trước những cố gắng không ngừng nghỉ và những tình cảm tin tưởng từ khách hàng. Chúng tôi đã cho xây dựng hai cơ sở sản xuất ống xoắn HDPE nhằm mục đích có thể phục vụ khách hàng được tốt hơn, đáp ứng được mọi đơn hàng mà quý khách yêu cầu. 

Tại các xưởng sản xuất trên quy mô rộng, có đầu tư lắp đặt nhiều loại máy móc, thiết bị hiện đại, nhập khẩu. Nguồn nguyên liệu để tạo ra sản phẩm ống xoắn HDPE được lấy từ những đơn vị đầu mối có uy tín. Về nguồn nhân công, chúng tôi có nhân công lành nghề, được sự đào tạo bài bản về chuyên môn sản xuất. Sản phẩm ống xoắn HDPE trước khi được cung cấp tới thị trường, trước khi được giao cho khách hàng. Chúng sẽ phải trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Sản phẩm đạt chất lượng mới được cung ứng tới thị trường và ngược lại. Nếu không đạt chất lượng sẽ được loại bỏ. 

cap ong xoan hdpe tai cum cn khanh nhac ninh binh

Ống xoắn HDPE của chúng tôi có những đặc điểm nổi trội về chất lượng cũng như cả về mức giá cả. Sản phẩm có độ chịu lực cao, bền đẹp, có khả năng chóng ăn mòn , chống ô xi hóa cao. Có thể sử dụng an toàn với những vùng có nguy cơ sạt lở. Với độ mềm dẻo nhất định sản phẩm dễ dàng uốn lượn tránh vật cản. Đa dạng về màu sắc và kích thước ống xoắn HDPE giúp cho người dùng cho nhiều chọn lựa,....

Hiện nay chúng tôi cho cung cấp sẵn nhiều mẫu ống xoắn chịu lực HDPE. Ngoài những mẫu có sẵn, chúng tôi còn sản xuất ống xoắn theo yêu cầu. Sau khi khách hàng có đơn hàng về sản phẩm, có những yêu cầu nhất định. Đơn vị sẽ tiến hành sản xuất ngày đêm để có gắng hoàn thiện về sống lượng cũng như đảm bảo về chất lượng tốt nhất dành cho sản phẩm. Hơn hết, đơn vị liên tục sản xuất và phân phối sản phẩm không ngại các dịp lễ tết. Luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên trên hết. Thấu hiểu và tận tâm với khách hàng. Do đó nếu đã có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi theo số máy: 0911 112 118. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn dù bạn ở bất kỳ địa chỉ nào. Sản phẩm sẽ lên đường và đến tận nơi khách hàng cần cung cấp. Cảm ơn quý khách đã lắng nghe những chia sẻ của chúng tôi. VISUCO hân hạnh được phục vụ khách hàng!.  

cap ong nhua xoan hdpe tai cum cn khanh nhac ninh binh

Thi công lắp đặt ống xoắn HDPE tại cụm CN Khánh Nhạc Ninh Bình

Mọi thông tin chi tiết về ống xoắn HDPE tại Ninh Bình vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VISUCO

MST: 0201651844 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày14/10/2015

Add: 5/441 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

Email: visucojsc@gmail.com

Tel: 02253 600 409 or 0911 112 118

Website: www.ongxoanhdpe.vn

>> Xem thêm về ống xoắn HDPE tại Hải Phòng

ĐĂNG KÝ EMAIL NHẬN BÁO GIÁ TỐT