0225 3600 409 6:00AM to 21:00PM

Cấp ống xoắn HDPE tại KCN Gia Bình II Bắc Ninh

Tác giả: Administrator | 13-05-2019 | 10:19:02 | 502 Lượt xem

Cấp ống nhựa gân xoắn HDPE tại KCN Gia Bình II Bắc Ninh

Cung cấp ống xoắn HDPE chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất trên thị trường. Quý khách hàng đang có những công trình dự án cần tới ống xoắn HDPE, có nhu cầu về ống xoắn HDPE số lượng lớn. Cần cấp ống xoắn HDPE tại KCN Gia Bình II Bắc Ninh nói riêng, tại nhiều dự án khác nói chung. XIn liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi theo số: 0911 112 118. Visuco chính là đơn vị đối tác đáng tin cậy mà bạn cần quan tâm.  

Công ty Visuco nhà sản xuất, cung cấp, phân phối ống xoắn HDPE hàng đầu tại các tỉnh thành miền bắc. Với kinh nghiệm và sự am hiểu nghề nghiệp. Đơn vị chúng tôi luôn hiểu rõ vấn đề mà khách hàng quan tâm. Do đó sản phẩm được cung cấp tới khách hàng luôn là sản phẩm chất lượng tốt nhất và đáp ứng đúng với những gì khách hàng mong muốn. Tính đến nay chúng tôi đã vinh dự được trở thành đối tác cung cấp ống xoắn HDPE cho rất nhiều công trình dự án lớn nhỏ trên mọi tỉnh thành. Để làm tốt hơn và đáp ứng được mọi số lượng đơn hàng một cách nhanh chóng và chất lượng nhất. Đơn vị đã có sự đầu tư xây dựng hai nhà máy sản xuất ống xoắn HDPE quy mô lớn. Tại nhà máy sản xuất có dây truyền công nghệ cao, máy móc nhập khẩu hiện đại. 

Sản phẩm sản xuất ra bởi đội ngũ thợ có tay nghề chuyên môn, được đào tạo có bài bản. Hơn hết chúng tôi sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng để sản xuất ra sản phẩm chất lượng. Đặc biệt sản phẩm ống xoắn HDPE của chúng tôi có giấy chứng nhận đạt chuẩn dành cho các công trình xây dựng. Vậy nên là khách hàng có thể yên tâm vào sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Quý khách cần cung cấp ống xoắn HDPE theo những tiêu chí riêng, đơn vị chúng tôi sẵn sàng thỏa mãn những tiêu chí mà khách hàng đề ra. 

cap ong xoan hdpe tai kcn gia binh ii bac ninh

Khác với những loại ống xoắn HDPE thông thường trôi nổi trên thị trường. Sản phẩm ống xoắn HDPE của chúng tôi có sự đầu tư sản xuất mang tới chất lượng cao nhất dành cho sản phẩm. Vì thế chúng luôn có những ưu điểm đáng để khách hàng chọn lựa như:

- Bền đẹp, nhiều loại, nhiều kích cỡ ống tùy chọn

- Có độ dài lớn giúp hạn chế nhiều mối nối trong các dự án sử dụng ống xoắn

- Sản phẩm có khả năng chịu lực, chịu nhiệt

- Sử dụng an toàn trong môi trường axit bazo

- Có khả năng chống oxi hóa cao

- Có độ uốn lượn giúp tránh vật cản dễ dàng

- An toàn ngay cả kh dùng trong môi trường sạt lở

- Giá thành hợp lý, cạnh tranh nhất

cap ong nhua xoan hdpe tai kcn gia binh ii bac ninh

Ngoài những mẫu ống xoắn có sẵn chúng tôi còn cung cấp ống xoắn HDPE theo yêu cầu. Sau khi nhận được những yêu cầu cấp ống xoắn đơn vị sẽ nhanh chóng đáp ứng sản xuất và cung cấp đúng ngày giờ thời gian địa điểm như đã yêu cầu. Sản phẩm sẽ được đơn vị chúng tôi vận chuyên nhanh chóng tới các dự án cần được sử dụng. Bất cứ khi nào có yêu cầu dù là ban đêm hay ban ngày chúng tôi sẽ luôn tận tình tư vấn và vận chuyển đến tận chân các công trình. 

Thi công lắp đặt ống xoắn HDPE tại KCN Gia Bình II Bắc Ninh

Mọi thông tin chi tiết về ống xoắn HDPE tại Bắc Ninh vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VISUCO

MST: 0201651844 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày14/10/2015

Add: 5/441 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

Email: visucojsc@gmail.com

Tel: 02253 600 409 or 0911 112 118

Website: www.ongxoanhdpe.vn

>> Xem thêm về ống xoắn HDPE tại Hải Phòng

 

ĐĂNG KÝ EMAIL NHẬN BÁO GIÁ TỐT